SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 6

  Hôm nay: 213

  Tất cả: 137.935

  Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của biểu tượng mũi tên trên các hàng rào ?

  Cập nhật 16/05/2017 11:50 - Lượt xem: 535

  Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết tất cả các hàng rào hiện nay đều có chung một đặc điểm đó là hình mũi tên hướng lên trời. Đó không phải là sự vô tình theo xu hướng mà chính là một ý định đã được hình thành sẵn. Bạn nghĩ các nhà sản xuất thiết kế hình dáng như vậy để làm gì ? Bài viết sau đây sẽ lý giải những thắc mắc đó.

  Ý nghĩa của biểu tượng mũi tên trên các hàng rào hiện nay:

  Mục đích bảo vệ không gian sống bên trong

  Đây có lẽ là điều ai cũng hiểu rõ, bởi hàng rào khi có mũi nhọn bên trên sẽ trở thành rào cản khó khăn với những kẻ có ý định xâm nhập bất hợp pháp vào trong ngôi nhà của bạn. Vượt qua chiều cao của hàng rào đã là một trở ngại, vượt qua những mũi tên nhọn hoắt bên trên còn là một hành trình gian khổ không kém. Chỉ cần sơ ý một chút là kẻ gian có thể bị thương và nguy hiểm đến tính mạng.

  Hàng rào có hình mũi tên hướng lên bầu trời
  Hàng rào có hình mũi tên hướng lên bầu trời 

  Đồng thời, đây cũng như một tấm lá chắn hiệu quả ngăn cản ý đồ xấu của những vị khách không mong muốn như  trẻ con, động vật…nếu có kế hoạch phá vỡ nét sinh hoạt trong gia đình bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, thoải mái.

  Mang ý nghĩa cho sự phát triển, thành công

  Hàng rào sắt, gỗ, thậm chí là bê tông đều luôn có thiết kế hình mũi tên hướng lên bầu trời. Điều đó thể hiện sự tiến lên không ngừng nghỉ, không có điểm dừng trong cuộc sống của gia chủ.

  Mẫu Hàng rào ly tâm hiện đại thiết kế hình mũi tên hướng lên trên
  Mẫu Hàng rào ly tâm hiện đại thiết kế hình mũi tên hướng lên trên


  >>> Xem thêm các mẫu hàng rào ly tâm do chúng tôi cung cấp!
  Có thể minh họa, biến tấu biểu tượng với rất nhiều hình dáng khác nhau như bông sen, kim tự tháp, mũi tên nhưng đều phải có một điểm chung đó là thu bé, nhọn dần về đỉnh đầu. Thiết kế này như khẳng định mong muốn của gia chủ luôn phải vươn lên trên, khẳng định mình và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

  Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

  Với một hàng rào bằng phẳng như hình chữ nhật, hoặc hình vuông thì ngôi nhà như vô tình bị thu hẹp vào một không gian nhỏ bé. Điều này sẽ gây ra cảm giác tù túng, ngột ngạt cho người đi đường.

  Ngôi nhà sẽ trở nên thoáng đãng và bắt mắt hơn với hàng rào nhọn dần về phía đỉnh đầu
  Ngôi nhà sẽ trở nên thoáng đãng và bắt mắt hơn với hàng rào nhọn dần về phía đỉnh đầu

  Xây dựng hàng rào với những thanh rào vững chắc xen kẽ cùng các mũi tên lên thẳng sẽ khiến ngôi nhà trở nên thoáng đãng, mạnh mẽ hơn. Xét về mặt phong thủy, đây còn là  một điềm tốt ngăn cản những khó khăn, xóa bỏ hung khắc để lưu giữvà tạo may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của những người bên trong.

  Hàng rào là bộ mặt của ngôi nhà, xây dựng hàng rào sao cho đẹp nhưng mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn luôn là nhu cầu của tất cả mọi người. Biểu tượng mũi tên là nét đẹp đặc trưng trên mỗi hàng rào. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này để khẳng định bản thân cũng như tô điểm thêm cho không gian sống của mình nhé.