SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 7

  Hôm nay: 161

  Tất cả: 217.998

  Những ứng dụng hữu ích từ bê tông ly tâm trong cuộc sống

  Cập nhật: 16/05/2017 11:38 - Lượt xem: 897

  Cụm từ “bê tông ly tâm” chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đó là một vật liệu mới rất bền bỉ, vững chắc được không ít khách hàng yêu chuộng và tin tưởng. Ngày càng ngày, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực, không gian khác nhau của cuộc sống. Tìm hiểu những ứng dụng hữu ích dưới đây của bê tông ly tâm chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và muốn sử dụng ngay đó.

  Bê tông ly tâm là gì ?

  Là toàn bộ những sản phẩm có cấu tạo chính từ các loại vật liệu thông dụng như cát, sỏi, đá, xi măng và nước sau đó được gia cố thêm bằng công nghệ quay ly tâm hiện đại tốc độ cao. Từ đó, sẽ cho ra đời những sản phẩm bê tông vững chắc, nhẵn mịn và bền bỉ. Ngoài sự thành công về chất lượng, bê tông ly tâm còn rất an toàn và thân thiện với môi trường sử dụng cũng như sức khỏe của con người.

  Ứng dụng hữu ích của bê tông ly tâm trong cuộc sống

  Hàng rào bê tông ly tâm

  Có lẽ đây là sự vận dụng phổ biến và thành công nhất của sản phẩm khi mà đi đâu ta cũng thấy hàng rào được lắp đặt chủ yếu từ những thanh bê tông thẳng tắt và bắt mắt. Dù có thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài nhưng hàng rào bê tông ly tâm vẫn luôn kiên cố, hiên ngang như những chàng vệ sỹ bảo vệ ngôi nhà của bạn. 

  Hàng rào bê tông ly tâm trúc sen
  Hàng rào bê tông ly tâm trúc sen

  Không chỉ có vậy, thiết kế phù hợp, ấn tượng còn mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian sống không kém phần các biệt thự, cung điện đẳng cấp.


  >>> Xem thêm bài viết: Tại sao nên mua hàng rào bê tông ly tâm?


  Móng cọc, ống cống bê tông ly tâm

  Những chiếc cọc bằng bê tông ly tâm cũng được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay. Điều đó sẽ tạo nên một đôi chân vững chắc, điểm trụ quan trọng bảo vệ ngôi nhà của bạn trong những ngày gió bão nguy hiểm.

  Cọc nhà được làm bằng bê tông ly tâm
  Cọc nhà được làm bằng bê tông ly tâm

  Ngoài ra, không ít ống cống thoát nước hiện nay cũng ưu tiên chất liệu này làm vật liệu truyền dẫn. Nước sẽ không thể ăn mòn các cấu kiện bên trong sản phẩm.  Không giống như nhựa và sắt, trong môi trường ngập nước rất dễ bị ăn mòn và oxi hóa dẫn dến hư hỏng. Ngược lại, bê tông còn có sức chịu lực tương đối cao, không thể bị dễ dàng phá hủy. Nếu bảo dưỡng đúng cách thì sau một thời gian rất lâu mới cần phải thay mới.

  Cầu thang, lan can bằng bê tông ly tâm

  Để ý thêm một chút, ta sẽ thấy không chỉ có hàng rào, cọc, ống cống, mà bê tông ly tâm còn được sản xuất để phục vụ cho cả nội thất bên trong gia đình. Tiêu biểu nhất phải kể đến cầu thang và lan can nhà ở. 

  Bê tông ly tâm được ứng dụng vào trong nội thất như cầu thang, lan can
  Bê tông ly tâm được ứng dụng vào trong nội thất như cầu thang, lan can

  Đây đều là những vị trí có nhiều người qua lại và chịu nhiều lực tác động nhất từ con người. Sử dụng chất liệu bê tông ly tâm chính hãng sẽ đảm bảo được độ cứng cáp, là điểm tựa, điễm giữ an toàn đối với tất cả mọi người.

  Không chỉ có những ứng dụng nêu trên, trong tương lai, bê tông ly tâm còn được phát triển mạnh về cả chất lượng và số lượng cũng như phạm vi sử dụng. Và cũng không thể phủ định rằng, sử dụng các sản phẩm từ bê tông ly tâm chính là lựa chọn hoàn hảo và hiện đại phù hợp nhất với xu thế phát triển của xã hội hiện nay.