SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 14

  Hôm nay: 30

  Tất cả: 207.587

  Điểm danh 3 mẫu trụ đèn ly tâm hình động vật bắt mắt cho hàng rào

  Cập nhật: 16/05/2017 11:32 - Lượt xem: 773

  Nếu cổng và hàng rào luôn bằng phẳngsẽ không tạo nên được ấn tượng, vẻ đẹp và phong cách. Thay vì lựa chọn những phụ kiện đắt tiền như: lãng hoa, chậu cây cảnh, bạn có thể tạo nét cá tính riêng cho hàng rào nhà mình bằng những trụ đèn sinh động. Và nếu bạn cũng đang có suy nghĩ như vậy thì không nên bỏ qua 3 mẫu trụ đèn ly tâm hình động vật cực kỳ bắt mắt dưới đây.

  Trụ đèn bê tông ly tâm hình chim bồ câu

  Bồ câu là loài động vật hiền lành, tượng trưng cho hòa bình và sự yên ổn. Lắp đặt trụ đèn hình chim bồ câu sẽ  tạo ra một thiện cảm lớn trong lòng những người xung quanh.

  Ngôi nhà, hàng rào sẽ trở nên thân thiện hơn khi lắp đặt trụ đèn hình chim bồ câu
  Ngôi nhà, hàng rào sẽ trở nên thân thiện hơn khi lắp đặt trụ đèn hình chim bồ câu

  Những chú chim bồ câu đáng yêu đậu trên hàng rào còn mang đến một sự may mắn, cát khí cho gia chủ đúng theo quan niệm của dân gian “ đất lành chim đậu”. Chưa dừng lại ở đó, không gian sống, sân vườn sẽ trở nên sinh động và tươi mát hơn. Sử dụng biểu tượng loài chim cao quý, còn khẳng định bạn là một người có lối sống chan hòa, điềm đạm và thân thiện với tất cả mọi người.

  Trụ đèn bê tông ly tâm hình cá chép

  Nhắc đến cá chép là nhắc đến biểu tượng cho sự thanh tục và cao quý. Cá chép được gắn trên hàng rào dễ dàng khiến người xem liên tưởng đến sự tích vượt ngũ môn để trở thành loài rồng vĩ đại. Điều đó còn ngầm chứng tỏ ý chí nghị lực của gia chủ, luôn muốn vượt lên tất cả, cám dỗ của cuộc sống để tỏa sáng và khẳng định mình.

  Trụ đèn bê tông ly tâm hình cá chép
  Trụ đèn bê tông ly tâm hình cá chép

  Đặc biệt hơn, bạn có thể tô thêm màu vàng hoặc màu nâu đặc trưng để đồng nhất với hàng rào cũng như tính cách, đặc điểm của loài động vật này. Hàng rào sẽ trở nên sang trọng và cuốn hút để lại ấn tượng khó quên với những ai vô tình trông thấy.

  Trụ đèn hình đại bàng – vua của các loài chim

  Đại bàng là vua của các loài chim, là minh chứng cho sức mạnh và quyền lực.

  Trụ đèn hình chim đại bàng – biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực
  Trụ đèn hình chim đại bàng – biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực

  Không khó nhận ra rằng rất nhiều các quốc kỳ, trung tâm lớn hay những đồ vật hiện nay đều có in hình chim đại bàng dũng mãnh. Vì thế lắp đặt trụ đèn hình cánh chim đại bàng còn ngầm khẳng định vị thế và sự quý phái của gia chủ trong cuộc sống. Hàng rào như được tiếp thêm nguồn năng lượng, trở nên vững mạnh hơn để bảo vệ không gian sống của cả gia đình.

  Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của các đèn trụ trên hàng rào là một nét nghệ thuật đẹp và phong cách. Đó còn thể hiện cái nhìn mới mẻ và lối sống hiện đại, cầu tiến của gia chủ. Nếu bạn là một người yêu thích động vật thì đừng do dự gì nữa, hãy "“rinh"”ngay một mẫu trụ đèn lý tưởng về để trang trí hàng rào nhà mình nhé.