SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 9

  Hôm nay: 22

  Tất cả: 207.579

  Những hàng rào phổ biến chuyên dùng để chống trộm

  Cập nhật: 26/05/2017 08:35 - Lượt xem: 1129

  Nhắc đến hàng rào, điều đầu tiên ta nghĩ đến công dụng của nó chính là chống trộm và đảm bảo an toàn cho những người sinh sống bên trong. Vì thế, thiết kế hàng rào dù phong cách, ấn tượng những vẫn không bao giờ được quên nguyên tắc này. Hàng rào có chống trộm tốt thì ngôi nhà mới vững, đó mới là hàng rào đẹp. Sau đây, hangraolytam.com xin giới thiệu tới khách hàng những hàng rào phổ biến chuyên dùng để chống trộm cho các gia đình hiện nay.

  Hàng rào thép gai

  Đây có lẽ là hàng rào được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường vì cách thiết kế đặc biệt cùng những ưu điểm vượt trội. Với hàng rào thép gai, kẻ gian khó có thể đột nhập trái phép vào bên trong. Những vết sắc nhọn trên thép sẽ là một rào cản khó đỡ đối với tất cả mọi ngoại lực chứ không riêng gì con người. Nếu sơ  ý, không cẩn thận rất dễ gây ra trầy xước và tai nạn không thể lường trước. Nguy hiểm hơn là đau đớn về thể xác, ảnh hưởng đến tính mạng.
  Hàng rào thép gai
  Hàng rào thép gai
  Những hình cong vòng tròn ấn tượng không những không làm xấu đi vẻ đẹp ngôi nhà mà còn tạo nên một nét cá tính riêng biệt. Bạn cũng có thể trang trí thêm cho hàng rào nhà mình bằng cách trồng vài loài hoa rực rỡ như râm bụt, hoa giấy, hoa hồng....

  Hàng rào bê tông ly tâm


  Lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm, bạn hoàn toàn bị chinh phục bởi sức hút của nó. Hàng rào vừa mang nét đẹp hiện đại sang trọng của châu Âu vừa có khả năng chống trộm hiệu quả không thua kém những hàng rào khác. 
  Hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Nguyên liệu sạch, an toàn với lõi thép chịu lực tốt kết hợp cùng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao đã tạo nên một hàng rào bê tông ly tâm bền bỉ, vững chắc. Kẻ gian khó có thể phá hủy, gây hư hỏng cho sản phẩm. Thanh hàng rào thẳng tắp, nhẵn mịn cũng là một thử thách lớn đối với những ai có ý định bấu víu để đột nhập vào trong. Xét về mặt kinh tế, vật liệu xây dựng bằng bê tông không có giá trị khi đã qua sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng trộm cắp.

  Hàng rào kẽm sắt


  Ngoài hàng rào thép gai, còn một hàng rào khác mà khách hàng cũng rất ưa chuộng dùng để chống trộm. Đó chính là hàng rào kẽm sắt. Đây là một hàng rào chống trộm rất an toàn và hiệu quả.
  Hàng rào kẽm sắt
  Hàng rào kẽm sắt

  Kết hợp từ những thanh sắt cứng chắc cùng những mắt lưới bao quanh, hàng rào kẽm sắt sẽ dập tắt ngay ý định xấu của kẻ gian khi muốn chọn ngôi nhà của bạn làm mục tiêu. Chưa dừng lại ở đó, chất liệu hàng rào còn rất bển bỉ, an toàn và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

  Cuộc sống ngày càng phát triển, hàng rào là một phần không thể thiếu để tạo nên sự hoàn chỉnh, đẹp trọn vẹn cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà được bảo vệ an toàn, đó sẽ là điều kiện thuận lợi để mang đến may mắn, cát khí cũng như thịnh vượng trong cuộc sống.