SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 14

  Hôm nay: 189

  Tất cả: 218.026

  ​Giá hàng rào bê tông ly tâm

  Cập nhật: 25/05/2017 09:04 - Lượt xem: 1703

  Hàng rào bê tông ly tâm đang rất được quan tâm cả trong lẫn ngoài nước chính nhờ sự chất lượng , giá thành và nổi bật hơn hết đó vể đẹp độc và lạ mà nó mang lại . Cùng Bilico đi phân tích nhưng ưu nhược điểm xem tại sao hàng rào ly tâm đang là lựa chọn số cho ngôi nhà bạn tại thời điểm này .

  Đặc điểm hàng rào ly tâm

  Đều là hàng rào làm từ vật liệu bê tông nhưng hàng rào ly tâm lại có sự khác biệt vượt trội. Có được điều đó là nhờ vào sự khác biệt của quy trình sản xuất. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu dựa trên phương pháp quay ly tâm tốc độ cao, nên loại hàng rào này có độ cứng cao hơn so với bê tông thông thường. Độ cứng bê tông là 350 trong khi của những thanh rào bê tông đúc sẵn là 450. Chính bởi đặc điểm này nên sản phẩm có độ chắc khỏe, an toàn và tuổi thọ cao.
  Hàng rào ly tâm
  Hàng rào ly tâm

  Bề mặt của những thanh rào rất mịn và trơn láng. Nhờ vậy mà nước mưa không thể đọng lại trên bề mặt. Chính vì lẽ đó nên không có sự thẩm thấu nước vào trong thân rào, axit từ nước mưa cũng không thể tác động và phá hủy lớp sơn bề mặt. Do đó, hàng rào ly tâm có độ bền cao.Bên trong mỗi thanh rào được gia cố 3 lõi thép chịu lực và đàn hồi tốt. Chúng tạo cho hàng rào bê tông đúc sẵn tính dẻo dai, vững chãi và độ đàn hồi hiệu quả, chống lại va đập từ bên ngoài.

  Báo giá hàng rào bê tông ly tâm tại Bilico

  Trên thị trường hiện nay các sản phẩm về loại hàng rào bê tông ly tâmkhá đa dạng và phong phú. Điều này giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn về mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên mặt trái của chúng là nếu không nắm bắt và hiểu rõ thị trường khách hàng dễ lạc vào ma trận về giá mà không đảm bảo chất lượng hàng rào có tốt hay không.
  Công trình hàng rào ly tâm do Bilico thi công lắp đặt
  Công trình hàng rào ly tâm do Bilico cung cấp và lắp đặt

  Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp hàng rào ly tâm đúc sẵn ra thị trường. Với việc là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp nên tất cả sản phẩm của Công ty đều đảm bảo các yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất.

  Hiện nay hàng rào bê tông ly tâm được Bilico bán ra thị trường với mức giá dao động từ 90 đến 95 nghìn một cây rào. Nếu quý Khách có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ cung ứng nhân lực và chi phí vận chuyển hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

  Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá trực tiếp về mẫu hàng rào bê tông đúc sẵn mà bạn quan tâm vui lòng liên hệ 0986 168 007.