SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 17

  Hôm nay: 235

  Tất cả: 137.957

  Tất tần tật về lợi ích của hàng rào bê tông ly tâm

  Cập nhật 29/05/2017 08:19 - Lượt xem: 430

  Hàng rào bê tông là cụm từ trở nên quen thuộc trong một vài năm trở lại đây bởi những ứng dụng tuyệt vời của chính sản phẩm. Cùng tìm hiểu tất tần tật những lợi ích của mẫu rào này nhé.

  Hàng rào bê tông ly tâm là mẫu hàng rào có cấu tạo chính từ các loại vật liệu thông dụng như cát, sỏi, đá, xi măng và nước. Những vật liệu này được gia cố thêm bằng công nghệ quay ly tâm hiện đại tốc độ cao theo công nghệ châu Âu. Từ đó, sẽ cho ra đời những sản phẩm bê tông vững chắc, nhẵn mịn và bền bỉ. Ngoài những uư điểm ưu việt về chất lượng, bê tông ly tâm còn rất an toàn và thân thiện với môi trường sử dụng cũng như sức khỏe của con người. Đây được xem là một trong những lý do thu hút khách hàng sử dụng.

  Đặc điểm riêng biệt của hàng rào bê tông ly tâm

  Đều là hàng rào làm từ vật liệu bê tông nhưng hàng rào ly tâm lại có sự khác biệt vượt trội. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ Châu Âu dựa trên phương pháp quay ly tâm tốc độ cao, mẫu sản phẩm này có độ cứng hơn so với bê tông thông thường. Trung bình độ cứng của những thanh rào ly tâm đúc sẵn là 450 trong khi bê tông thông thường là 350. Chính bởi đặc điểm này nên sản phẩm có độ chắc khỏe, an toàn và tuổi thọ cao.

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm nhiều ưu điểm vượt trội

  Thứ hai, bề mặt của những thanh rào bê tông ly tâm rất mịn và trơn láng. Chính vì vậy, nước mưa không thể đọng lại trên bề mặt nên không có sự thẩm thấu nước vào trong thân rào, sản phẩm có độ bền cao hơn do không bị tác động và phá hủy lớp sơn bề mặt bởi axit từ nước mưa.

  Thứ ba, cấu tạo bên trong mỗi thanh rào được gia cố 3 lõi thép chịu lực và đàn hồi tốt. Chúng tạo cho hàng rào bê tông đúc sẵn tính dẻo dai, vững chãi và độ đàn hồi hiệu quả, chống lại va đập từ bên ngoài.

  Những ứng dụng tuyệt vời của hàng rào bê tông ly tâm trong cuộc sống

  Thứ nhất, sản phẩm này dùng để làm cầu thang, lan can trong nhà. Không chỉ có tác dụng trang trí ngoại thất, mẫu hàng rào này còn được ứng dụng trong trang trí nội thất, cụ thể là làm lan can cầu thang cho nhà ở. Đây đều là những vị trí có nhiều người qua lại và chịu nhiều lực tác động nhất từ con người. Sử dụng chất liệu bê tông ly tâm chính hãng sẽ đảm bảo được độ cứng cáp, là điểm tựa, giữ an toàn đối với tất cả mọi người.

  Thứ hai, hàng rào bê tông ly tâm dùng để làm móng cọc, ống cống. Những chiếc cọc bằng bê tông ly tâm được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay với chức năng làm cọc móng nhà. Vói sự cứng cáp và vững chắc của sản phẩm sẽ tạo nên một điểm trụ quan trọng bảo vệ ngôi nhà của bạn trong những ngày gió bão nguy hiểm.

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

  Thực tế, có không ít ống cống thoát nước hiện nay cũng ưu tiên bê tông ly tâm làm vật liệu truyền dẫn. Không giống như nhựa và sắt, trong môi trường ngập nước rất dễ bị ăn mòn và oxi hóa dẫn dến hư hỏng, bê tông sẽ không bị nước ăn mòn các cấu kiện bên trong. Ngược lại, sức chịu lực tương đối cao, không thể bị dễ dàng phá hủy. Nếu bảo dưỡng đúng cách thì sau một thời gian rất lâu mới cần phải thay mới.

  Ngoài những ứng dụng nêu trên, trong tương lai, bê tông ly tâm được dự đoán sẽ phát triển mạnh về cả chất lượng và số lượng cũng như phạm vi sử dụng.