SẢN PHẨM NỔI BẬT

  Hàng rào đẹp
  Các mẫu hàng rào đẹp

  hàng rào bê tông ly tâm
  Hàng rào bê tông ly tâm

  Tường rào đẹp
  Tường rào bê tông cho biệt thự

  Hàng rào biệt thự
  Lắp đăt hàng rào biệt thự

  Cổng hàng rào đẹp
  Các mẫu cổng kết hợp hàng rào đẹp

  Trụ đèn
  Trụ đèn trang trí hàng rào

  Hỗ trợ trực tuyến

  web24h.vn
  web24h.vn

  Thống kê truy cập

  Online: 9

  Hôm nay: 111

  Tất cả: 231.477

  Lý giải lý do hàng rào ly tâm được ưa chuộng nhất hiện nay

  Cập nhật: 02/06/2017 09:01 - Lượt xem: 1233

  Những lý do chúng tôi kể tên sau đây sẽ giúp các bạn phần nào có thêm hiểu biết và đánh gia đúng đắn hơn về hàng rào ly tâm - Loại vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Hàng rào bê tông ly tâm sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu

  Hàng rào ly tâm sản xuất trên công nghệ hiện đại châu Âu với nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ, đúc khuôn rót bê tông quay ly tâm tốc độ cao nên các thanh bê tông láng mịn, đều nhau về kích cỡ và hoa văn. Các thanh bê tông bọc lõi thép tạo cho hàng rào tính chịu lực cao, chắc chắn.

  Vật liếu sau khi được tuyển chọn sẽ được phối trộn với xi măng thành dạng vữa có độ kết dính và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng riêng. Vữa sẽ được rót vào khuôn rào bê tông. Mỗi một loại hàng rào sẽ có khuôn bê tông tương ứng. Chính nhờ công nghệ đổ vữa vào khuôn mà việc sản xuất hàng rào bê tông ly tâm trở nên nhanh chóng với số lượng lớn và đồng nhất về kích thước..

  Hàng rào ly tâm

  Hàng rào ly tâm Công Tước


  Khi các khuôn bê tông được đặt vào máy quay ly tâm, dưới tác động rung lắc cực mạnh, những vữa bê tông sẽ được ép đậy, chặt tạo nên độ cứng cao hơn bê tông thông thưởng, không có khiếm khuyết, lỗ hổng nào. Điều này giúp cho thanh hàng rào có độ cứng và mịn tuyệt đối, không đọng và ngấm nước mưa.

  Hàng rào bê tông ly tâm tuổi thọ lâu dài

  Hàng rào ly tâm bằng chất liệu là bê tông lên có tuổi thọ lâu dài so với các loại hàng rào khác như hàng rào sắt hay hàng rào gỗ. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, mùa khô nóng, mùa ẩm ướt như ở Việt Nam, thì hàng rào bằng các vật liệu gạch, gỗ, hay sắt tuổi thọ cao nhất chỉ từ 10 đến 15 năm. Hàng rào bê tông ly tâm do sản xuất công nghệ hiện đại, với lõi thép chịu lực cao nên tuổi thọ kéo dài 60 năm với mức chi phí hợp lý.

  Quy trình sản xuất và bảo quản hàng rào ly tâm sau khi vừa dỡ khuôn góp phần tạo nên sự bền chắc và thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời, nâng cao tuổi thọ của chúng. Nếu bạn muốn tạo vẻ đẹp riêng thì lựa chọn sơn bóng phủ ngoài bề mặt sẽ giúp cho thanh rào đẹp và chống thấm nước tốt hơn. Tuy nhiên việc này là không bắt buộc, bởi sơn hay không thì độ bền của hàng rào bê tông ly tâm vẫn luôn được đảm bảo.

  Hàng rào Lục Giác

  Hàng rào Lục Giác

  Hàng rào bê tông ly tâm dễ thi công xây dựng

  Hàng rào bê tông ly tâm dễ thi công xây dựng, chỉ cần thi công móng công trình, tiến hành ghép các miếng hàng rào là đã hoàn thiện hàng rào bền vững, chắc chắn và thẩm mỹ cao. Chỉ cần một nhóm nhân công 2 đến 3 người là hoàn toàn có thể thực hiện thi công lắp ghép hàng rào bê tông ly tâm hoàn chỉnh.

  Khi tiến hành lắp đặt tốt nhất nên có 2 người cùng nhau thực hiện để tạo sự tương tác và đảm bảo sự gắn kết của bê tông được tốt nhất. Hàng rào bê tông ly tâm còn được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, phong phú. Những đường nét kiến trúc được điêu khắc tinh tế tạo nên vẻ đẹp khác biệt, độc đáo.

  Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Bilico là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hàng rào bê tông ly tâm. Các mẫu mã hàng rào bê tông ly tâm do Bilico sản xuất rất phong phú và đa dạng với những tên gọi rất ấn tượng như hàng rào Vệ binh, hàng rào Thiên Ý, hàng rào Trúc Sen, hàng rào công tước …

  Mọi thông tin và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ 0986 168 007.