HÀNG RÀO LY TÂM HAFUCO

Cách làm hàng rào b40 đơn giản an toàn

27/05/2020 11:59 +07 - Lượt xem: 3963

Có phải bàn đang tìm hiểu cách làm hàng rào b40 nhanh chóng, đơn giản mà vẫn tiết kiệm được chi phí thi công. Sau đây, Kosago xin chia sẻ cách thi công đơn giản, an toàn nhất.

Cùng tìm hiểu cách làm hàng rào b40 đơn giản và an toàn ngay trong bài viết này nhé!

Cách làm hàng rào B40

 

Đặc điểm hàng rào b40

Loại rào này được làm bằng những thanh kim loại đan lại với nhau theo các khoảng cách nhất định. Những thanh kim loại này được mạ bên ngoài để đảm bảo độ sáng bóng và không bị han gỉ.

Vì được mạ kẽm cho nên sản phẩm có độ bền cao, không bị han gỉ. Không những vậy, loại rào này cũng rất chắc chắn, đảm bảo chức năng an toàn và thẩm mỹ. Đặc điểm có các loại ô thoáng hình vuông, chữ nhật hoặc hình mắt cáo, đảm bảo chức năng bảo vệ an toàn và phân tách không gian. Loại hàng rào này có 2 loại chủ yếu là cố định và di động.

1. Loại rào cố định

Đây là loại sử dụng cọc bê tông hoặc các loại ống tuýp kim loại cố định hàng rào, không thể di chuyển được. Các cọc trụ được lắp đặt với khoảng cách từ 2 đến 4m đảm bảo độ chắc chắn và kiên cố, giúp cho hàng rào vững chãi trước mọi tác động bên ngoài.

 

Hàng rào lưới thép B40 cố định

 

Loại hàng rào này phù hợp sử dụng trong các công trình kiên cố như nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại…

2. Hàng rào lưới thép b40 di động

Sản phẩm được gắn bánh xe bên dưới chân rào, cố định với các ống tuýp kim loại nhưng không chôn dưới đất cho nên chúng ta dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Loại rào này phù hợp sử dụng trong những công trình có tính thời vụ. Ví dụ như các công trường xây dựng, triển lãm… các công trình có diện tích nhỏ.

 

Hàng rào lưới thép B40 di động

 

Cách làm hàng rào B40

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế

Công trình càng lớn thì đòi hỏi càng phải thực hiện yêu cầu này một cách chuẩn chỉnh. Bạn nên thể hiện chi tiết các thông số về kích thước trên bản vẽ thiết kế của mình, càng chi tiết, đầy đủ càng tốt.

 

Chi tiết hàng rào B40

 

Bước 2: Dự toán chi phí

Dự toán chi phí thông qua các thông tin về diện tích khu vực cần rào, chiều dài, chiều rộng của công trình. Biết được điều này giúp bạn hạch toán và dự trù kinh phí một cách chính xác.

Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp

Đây cũng là một bước không thể bỏ qua. Lựa chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo được sự an toàn và tuổi thọ công trình.

Bước 4: Dựng trụ kiên cố

Nếu bạn muốn làm tường rào cố định thì nên chôn cột bê tông dưới lòng đất để đảm bảo tính kiên cố. Nếu sử dụng hàng rào di động thì lựa chọn trụ rào là những tuýp thép ống trụ.

Bước 5: Gắn lưới thép vào trụ

Tiến hành gắn phần lới thép vào trụ cố định chắc chắn. Có thể buộc chúng thật chắc bằng dây thép hoặc sử dụng máy hàn để hán chúng lại với nhau.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Sau khi đã hoàn thiện xong phần lắp đặt thì cần kiểm tra chất lượng công trình, đảm bảo công trình có độ vững chãi, các mối hàn chắc chắn.

 

Hàng rào B40 được sử dụng tại nhiều công trình

 

Trên đây là hướng dẫn cách làm hàng rào B40 chuẩn và an toàn. Hi vọng qua những chia sẻ trên các bạn có thêm những thông tin hữu ích về loại rào này.

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  17/09/2020 | Tin tức
  Hàng rào biệt thự sang trọng phù hợp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho ngôi nhà. Nó không chỉ nâng cao giá trị cho công trình mà còn có chức năng bảo vệ, đảm bảo an ninh tốt, tránh mọi tác nhân xấu.
 •  
   
  15/09/2020 | Tin tức
  Tường chịu lực ứng dụng kết cấu truyền tải trọng của tường sàn, hướng các loại lực dọc thẳng đứng cũng như lực ngang thông qua nó và truyền xuống dưới móng.
 •  
   
  10/09/2020 | Tin tức
  Có nên sinh con và xây nhà cùng năm không? Đây là câu hỏi của rất nhiều gia chủ quan tâm bởi đây đều những sự kiện trọng đại của mỗi gia đình.
 •  
   
  08/09/2020 | Tin tức
  Nhà hai cổng tốt hay xấu? Đây là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có thiết kế dựng hai đường cổng vào nhà. Vậy mở hai cổng theo phong thủy có ảnh hưởng như thế nào, nên mở theo hướng nào, cần chú ý vấn đề gì?
 •  
   
  03/09/2020 | Tin tức
  Cửa được ví như là nơi đón toàn bộ khí lưu thông, vận may rủi vào nhà. Do đó, lúc xây dựng phải chú ý kiêng kỵ khi xây cổng nhà để đảm bảo tính phong thủy, tài lộc và khí vận cho gia đình.
 •  
   
  01/09/2020 | Tin tức
  Xem tuổi xây nhà năm 2020 cực kỳ quan trọng bởi vì ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống cho cả gia đình mà nó ảnh hưởng đến cả vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy việc này cực kỳ quan trọng không thể lơ là được.
 •  
   
  27/08/2020 | Tin tức
  Cổng ngõ là nơi rất quan trọng trong ngôi nhà và được xem là nơi tiếp xúc với mọi vận may, rủi ro. Chính vì vậy việc xem ngày làm cổng ngõ được rất nhiều gia chủ quan tâm.
 •  
   
  24/08/2020 | Tin tức
  Định mức xây tường gạch 6 lỗ giúp người dùng có thể biết được số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng. Từ đó sẽ mua và dùng vừa đủ không gây thừa lãng phí trong xây dựng.
 •  
   
  22/08/2020 | Tin tức
  Trong quá trình xây dựng và sử dụng, nhà sẽ bị xuống cấp theo thời gian thể hiện rõ qua lớp sơn tường. Một trong những biểu hiện xuống cấp hay gặp đó chính là hiện tượng “tường nhà bị muối hóa”
 •  
   
  20/08/2020 | Tin tức
  Trồng hoa gì trên ban công giúp giảm nhiệt mùa hè, cản gió, ngăn mưa... Hoa nở quanh năm, chăm sóc đơn giản, đem lại vẻ đẹp đặc biệt, một nơi thư giãn