HÀNG RÀO LY TÂM HAFUCO

Cách làm hàng rào b40 đơn giản, an toàn

27/05/2020 11:59 +07 - Lượt xem: 711

Có phải bàn đang tìm hiểu cách làm hàng rào b40 nhanh chóng, đơn giản mà vẫn tiết kiệm được chi phí thi công. Sau đây, Kosago xin chia sẻ cách thi công đơn giản, an toàn nhất.

Cách làm hàng rào B40

 

Đặc điểm hàng rào b40

Loại rào này được làm bằng những thanh kim loại đan lại với nhau theo các khoảng cách nhất định. Những thanh kim loại này được mạ bên ngoài để đảm bảo độ sáng bóng và không bị han gỉ.

Vì được mạ kẽm cho nên sản phẩm có độ bền cao, không bị han gỉ. Không những vậy, loại rào này cũng rất chắc chắn, đảm bảo chức năng an toàn và thẩm mỹ. Đặc điểm có các loại ô thoáng hình vuông, chữ nhật hoặc hình mắt cáo, đảm bảo chức năng bảo vệ an toàn và phân tách không gian. Loại hàng rào này có 2 loại chủ yếu là cố định và di động.

 

Loại rào cố định

Đây là loại sử dụng cọc bê tông hoặc các loại ống tuýp kim loại cố định hàng rào, không thể di chuyển được. Các cọc trụ được lắp đặt với khoảng cách từ 2 đến 4m đảm bảo độ chắc chắn và kiên cố, giúp cho hàng rào vững chãi trước mọi tác động bên ngoài.

 

Hàng rào lưới thép B40 cố định

 

Loại hàng rào này phù hợp sử dụng trong các công trình kiên cố như nhà xưởng, khu công nghiệp, trang trại…

 

Hàng rào lưới thép b40 di động

Sản phẩm được gắn bánh xe bên dưới chân rào, cố định với các ống tuýp kim loại nhưng không chôn dưới đất cho nên chúng ta dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

 

Hàng rào lưới thép B40 di động

 

Loại rào này phù hợp sử dụng trong những công trình có tính thời vụ như các công trường xây dựng, triển lãm… và thường dùng cho các công trình có diện tích nhỏ.

 

Cách thi công

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể tự thi công hoặc liên hệ sự trợ giúp của các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Với hướng dẫn cách làm hàng rào dưới đây, bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Quy trình cụ thể như sau:

 

Bước 1: Lên bản vẽ thiết kế

Đầu tiên bạn cần làm là lên bản vẽ thiết kế cho hàng rào của mình. Công trình càng lớn thì đòi hỏi càng phải thực hiện yêu cầu này một cách chuẩn chỉnh. Bạn nên thể hiện chi tiết các thông số về kích thước trên bản vẽ thiết kế của mình, càng chi tiết, đầy đủ càng tốt.

 

Chi tiết hàng rào B40

 

Bước 2: Dự toán chi phí

Sau khi lên xong bản vẽ chi tiết chúng ta cần dự toán chi phí thông qua các thông tin về diện tích khu vực cần rào, chiều dài, chiều rộng của công trình. Đây là cơ sở để bạn tính số mét vuông hàng rào cần sử dụng. Biết được điều này giúp bạn hạch toán và dự trù kinh phí một cách chính xác.

 

Bước 3: Lựa chọn nhà cung cấp

Đây cũng là một bước không thể bỏ qua. Tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị chuyên về lĩnh vực cung cấp và thi công hàng rào lưới thép b40. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng và có những tư vấn chính xác, hữu ích, thiết thực.

 

Bước 4: Dựng trụ kiên cố

Nếu bạn muốn làm tường rào cố định thì nên chôn cột bê tông dưới lòng đất để đảm bảo tính kiên cố. Nếu sử dụng hàng rào di động thì lựa chọn trụ rào là những tuýp thép ống trụ.

 

Bước 5: Gắn lưới thép vào trụ

Tiến hành gắn phần lới thép vào trụ cố định chắc chắn. Có thể buộc chúng thật chắc bằng dây thép hoặc sử dụng máy hàn để hán chúng lại với nhau.

 

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Sau khi đã hoàn thiện xong phần lắp đặt thì cần kiểm tra chất lượng công trình, đảm bảo công trình có độ vững chãi, các mối hàn chắc chắn.

 

» Tìm hiểu thêm những bản vẽ thiết kế tường rào đẹp mắt thịnh hành được lựa chọn lắp đặt nhất hiện nay

 

Ứng dụng

Vật liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Chúng ta dễ dàng bắt găp chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống.

 

Hàng rào B40 được sử dụng tại nhiều công trình

 

Có nhiều công trình sử dụng loại hàng rào này có thể kế đến như: Công ty, nhà xưởng, trang trại, khu chế xuất … Và không ít gia đình cũng sử dụng loại hàng rào này để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

 

> Xem thêm: Cách chọn hàng rào cho nhà xưởng bền đẹp

 

Ngày nay, các cơ sở sản xuất trong nước đã tự thiết kế và sản xuất được loại hàng rào này với chất lượng và kiểu mẫu không thua kém gì hàng nhập ngoại. Điều này đã giúp cho giá thành của chúng giảm đáng kể. Và khách hàng cũng tiếp cận được với sản phẩm nhiều hơn, giúp sản phẩm phủ sóng thị trường nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn cách làm hàng rào B40. Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

 
Bài xem nhiều